070.598.6666

Công Viên Nghĩa Trang Lạc Hồng Viên 2022

Lạc hồng viên

Công Viên Nghĩa Trang Lạc Hồng Viên 2022

 

Công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên được du khách cũng như quý khách hàng đánh giá là một ttong những công viên nghĩa trang hiện đại đẹp nhất Đông Nam Á cũng như tại Việt Nam. Vẻ đẹp của Lạc Hồng Viên được hội tụ bởi quang cảnh thiên nhiên nơi đây cùng cảnh quan hùng vỹ của thiên nhiên xen lẫn bàn tay chế tác của con người, bên cạnh đó là chất lượng dịch vụ từ đội ngũ nhân viên tận tâm của công ty nhằm mang lại cho quý khách hàng cùng người thân nằm nghỉ tại đây được yêu giấc cùng với những trải nghiệm tốt nhất.

nghĩa trang lạc hồng viên

Vẻ đẹp ấn tượng về nghĩa trang Lạc hồng viên

Bước chân tới Lạc hồng viên chắc hẳn bạn sẽ ngạc nhiên trước một nghĩa trang mà chưa từng thấy. Vẻ đẹp choáng ngợp này sẽ khiến bạn như đang đi vào cõi tiên thoát trần vậy.

Lạc Hồng Viên  là một đại dư án lớn nằm trên tổng thể của huyện Kỳ Sơn, tọa lạc trên 9 ngọn đồi hùng vĩ nơi núi rừng trung du.Nghĩa trang này còn có cái tên gọi khác là nghĩa trang Kỳ Sơn Hòa Bình.Công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên khi xây dựng được chọn lựa kỹ càng dựa trên những phân tích tâm linh và khoa học của các nhà phong thủy, địa lý Việt Nam và Trung Quốc. Lạc Hồng Viên nằm trên vị trí hội tụ đủ tứ Linh: Long – Ly – Quy – Phượng.9 quả đồi mang hình dáng một con rùa khổng lồ đang bơi cùng 9 con suối tự nhiên tượng trưng cho một đời người khi trở về nơi chín suối.Nghĩa trang được xây dựng dựa trên mô hình nghĩa trang tiên tiến từ các nước phát triển. Trên thế giới loại hình nghĩa trang này đã được triển khai từ lâu đem đến những giá nhân văn sâu sắc cho con người với họ nghĩa trang là nơi đẹp đẽ thường xuyên tới thăm quan hơn. Xung quanh khu nghĩa trang có các con suối tự nhiên sẽ tạo ra được nhiều khí. Khí và thủy luôn vận hành tạo ra các nguồn sinh khí mới tốt lành để cho vạn vật sinh sôi và phát triển.

Nghĩa trang Lạc Hồng Viên được thiết kế theo văn hóa truyền thống của người Việt ta cùng với sự kết hợp của khoa học kĩ thuật cũng như những đổi thay trong suy nghĩ, cách sống hiện đại hơn nhưng vẫn giữ được nét truyền thống tốt đẹp của con người. Đó là thuyết phong thủy khi an táng cho người khuất. Tin tưởng rằng an táng theo đúng phong thủy hợp với vận mệnh của người mất sẽ làm cho người đó được yên nghỉ thiên thu và con cháu cũng được hưởng lộc phúc từ người mất. Vậy nên vị trí các mộ phần trong Lạc hồng viên luôn đảm bảo yếu tố. Mộ tại nghĩa trang được thiết kế đa dạng từ mộ đơn, mộ đôi cho đến phần mộ gia tộc được bố trí trên 6 đồi: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ và tượng Phật.Nhiều nơi được bố trí bàn uống nước bằng gỗ thơm, xích đu để người nhà khi viếng mộ có thể ngồi uống trà, nghỉ ngơi

Lạc hồng viên có đầy đủ các dịch vụ đảm bảo tính chu toàn khi thực hiện an táng tại đây. Các hình thức an táng từ truyền thống đến hiện đại đều được thực hiện tại đây, điều quan trọng hơn cả dù an táng theo hình thức truyền thống nhưng lại không gây ảnh hưởng tới môi trường và cuộc sống người dân. Các dịch vụ chăm sóc và bảo quản người chết cũng được Lạc Hồng Viên đầu tư một cách tỉ mỉ với tiện nghi đầy đủ và hiện đại..

nghĩa trang lạc hồng viên

nghĩa trang lạc hồng viên

nghĩa trang lạc hồng viên

nghĩa trang lạc hồng viên

nghĩa trang lạc hồng viên