070.598.6666

Công Viên Nghĩa Trang Thiên Đức Vĩnh Hằng

nghĩa trang lạc hồng viên

Công Viên Nghĩa Trang Thiên Đức Vĩnh Hằng

Thiên Đức Vĩnh Hằng là một mô hình sinh thái nghĩa trang kết hợp với nghỉ dưỡng với mức đầu tư 700 tỷ đồng. Công viên được thiết kế và xây dựng chỉn chu ngay từ ban đầu hướng tới một quần thể công viên nghĩa trang xanh mát kết hợp vui chơi giải trí ngay cạnh thủ đô Hà Nội. Ở phía bắc Thiên Đức Vĩnh Hằng và Công Viên Nghĩa Trang Lạc Hồng Viên được đánh giá là 2 đại dự án công viên có diện tích và số tiền đầu tư lớn với quy hoạch mang tầm vóc tương lai.

Thiên Đức Vĩnh Hằng tọa lạc tại tỉnh Phú Thọ, được bao quanh bởi núi Nghĩa Lĩnh, Đền Hùng và Tam Đảo tạo thành một quần thể núi non hữu tình, một mảnh đất tâm linh với vị trí đắc địa, khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp. Được xây dựng và phủ xanh theo quy hoạch và quản lý chặt chẽ để giữ được giáng vẻ nơi đây.

Tọa lạc trên 9 ngọn đồi quanh hồ lục thủy tạo nên sự giao thoa giữa đất trời, các công trình kiến trúc mang nhiều sắc thái, tinh hoa của người Việt với các kỳ quan: Đại lộ mùa xuân, chùa Thiên Long, Tượng Phật Thích Ca… cùng nhiều công trình phục vụ nghĩa trang như nhà hỏa táng, nhà tang lễ gói gọn trong công viên nghĩa trang.

Với các khu nghĩa trang được bố trí hợp phong thủy, chăm sóc kĩ càng,Thiên Đức Vĩnh Hằng luôn trú trọng tới dịch vụ tốt nhất nhằm đem lại cho quý khách hàng cùng người thân sự an tâm, tin tưởng.

nghĩa trang lạc hồng viên

nghĩa trang lạc hồng viên

nghĩa trang lạc hồng viên

nghĩa trang lạc hồng viên