070.598.6666

Phong thủy đất nghĩa trang

nghĩa trang lạc hồng viên

Phong thủy đất nghĩa trang – Lạc Hồng Viên

Đối với đất người sống thì sơn thủy hữu tình được gọi là đẹp, còn với đất âm hay còn gọi là đất nghĩa trang thì sao? Đó là câu hỏi mà rất nhiều người quan tâm và mong muốn được hiểu rõ hơn. Nơi thoáng mát Lưng dựa sơn chân đạp thủy được bao bọc bởi nước nguồn, thoáng mát cây xanh tránh khói bụi ô nhiễm môi trường.

Khu riêng biệt tách biệt khu dân cư không khí trong lành tao cảm giác cho gia đình đi thăm người thân thoải mái, cảm giác không nặng nề thanh tịnh cho gia quyến khi đi thăm.

Đất nghĩa trang nên chọn địa điểm đi lại thuận tiên dễ di chuyển

Ngày nay cuộc sống hiện đại các gia đình thường nghỉ cuối tuần dành thời gian để đi thăm người thân và coi đó là dịp nghỉ cuối tuần vừa là để con cháu nhớ ơn, tưởng nhớ tới người đã khuất nên sẽ thường xuyên thăm nom hơn. Do đó nên chọn những nơi tiện giao thông đi lại thuận tiện, không kẹt xe di chuyển ngắn và đặc biệt là nơi đó được chăm sóc chu đáo.

Nên chọn đất gần nơi đền chùa, thiền viện nhà thờ để các chân linh an nghỉ được an lạc trong tiếng kinh kệ mỗi ngày nhận thêm phước báu trên hành trình về vãng sinh về cõi tịnh độ.

Hình ảnh Công Viên Nghĩa Trang Lạc Hồng Viên

nghĩa trang lạc hồng viên

nghĩa trang lạc hồng viên

nghĩa trang lạc hồng viên

nghĩa trang lạc hồng viên

nghĩa trang lạc hồng viên