070.598.6666

Xu hướng mới thời công nghệ số đi tìm đất âm phần cho tương lai.

nghĩa trang lạc hồng viên

Xu hướng mới thời công nghệ – Lạc Hồng Viên

Xu hướng mới hiện nay là gì ạ?

Trước đây khi chỉ cần nghe nói tới mua đất mồ mả mọi người thường hay né tránh, chưa kể là các phần mộ đã an nghỉ rồi mà cất lên thì cho là xui rồi động mồ mả. Chưa kể tới mà vừa nói tới câu chuyện này xong không may nhà có sự việc gì lại cho là chưa làm mới đã vậy thì làm sẽ ra sao …

Trong những năm gần đây do một số chính sách của nhà nước quy định thay đổi đối với đất nghĩa trang trong khu vực nội thành Hà Nội, một số nghĩa trang nhỏ lẻ tự phát sẽ phải di dời. Nhiều gia đình đã bắt đầu quay ra đi tìm đất để di chuyển các phần mộ nằm trong quy hoạch mong muốn làm sao được lâu dài, phong thủy đẹp và thuận tiện đi lại đươc chăm sóc chu đáo. Đặc biệt với phong tục của người việt chữ Hiếu được đề cao đều mong muốn cha mẹ khi tuổi xế chiều được vui được toại nguyện và được sống vui vẻ những ngày cuối đời.

Sinh lão bệnh tử là quy luật không thay đổi và đến bất kỳ lúc nào chính vì vậy lựa chọn được trước và có sự chuẩn bị trước là việc làm rất nên.

Với cuộc sống đầy đủ hiện nay các cụ vẫn có câu ” Phú quý sinh lễ nghĩa” thì việc thờ cúng và xây nhà thờ hương hỏa chăm sóc phần mộ là việc rất quan trọng để con cháu tỏ lòng biết ơn sâu sắc.

Cách Hà Nội không xa chỉ 52Km tính từ bờ hồ Lạc Hồng Viên một địa điểm lý tưởng để quý khách lựa chọn với phong thủy bậc nhất, thuận tiện đi lại không khí trong lành nơi hội tụ tứ linh

Lạc Hồng Viên

nghĩa trang lạc hồng viên

nghĩa trang lạc hồng viên

nghĩa trang lạc hồng viên

nghĩa trang lạc hồng viên