Lạc Hồng Viên

LẠC HỒNG VIÊN – NƠI AN NGHỈ VĨNH HẰNG

LẠC HỒNG VIÊN – NƠI AN NGHỈ THIÊN THU VĨNH HẰNG

Theo thông tin tại các báo lớn và truyền thông cho biết các nghĩa trang thành phố đang quá tải và phải di chuyển ra các vùng ngoại thành để đảm bảo vệ sinh môi trường, không làm ảnh hưởng đến đời sống hàng ngày của nhân dân.

Lạc Hồng Viên

Cùng với sự tăng dân số, nhu cầu về nơi ở cho những người đang sống là ưu tiên hàng đầu. Nhu cầu về mua bán đất nghĩa trang đang là chủ đề nóng của xã hội. Việc tìm cho mình một mảnh đất tại một công viên nghĩa trang để yên nghỉ sau này là rất khó khăn.Chính vì vậy việc tìm mua sẵn một khuôn viên tại các công viên nghĩa trang là lựa chọn tối ưu nhất để giải quyết các vấn đề đó. Chôn cất tại các công viên nghĩa trang đảm bảo với đầy đủ các dịch vụ và tiện ích như: đào sâu chôn chặt, bảo dưỡng mộ, dịch vụ an táng …. Hơn hết đây như là yên nghỉ tại các nghĩa trang Vĩnh Hằng.

Công viên nghĩa trang là một khái niệm khá mới tại Việt Nam. Vậy thiết kế công viên nghĩa trang cần tuân thủ những tiêu chuẩn gì?

lạc hồng viên

Công viên nghĩa trang là nơi an nghỉ của những người đã mất, được quy hoạch bài bản và xây dựng một cách chỉnh chu, đẹp đẽ. Những nghĩa trang này thường được thiết kế như những công viên xanh, thậm chí như nơi tham quan, ngắm cảnh, vừa đáp ứng nhu cầu về ý nghĩa tâm linh vừa đáp ứng được nhu cầu về thẩm mĩ, mang lại cảnh sắc hài hòa giữa tự nhiên và kiến trúc độc đáo, tạo được không khí trang nghiêm và an lạc. Có thể đây không phải là một khái niệm quá mới mẻ nhưng đây là một phiên bản cao cấp so vớinghĩa trang thông thường.

Vai trò của công viên nghĩa trang đó là tạo dựng một không gian nghĩa trang đẹp, yên tĩnh thân thiện với môi trường. Trong đó ngoài là nơi an nghỉ cho người đã khuất còn là nơi thư giãn, nghỉ ngơi cho người thân của họ khi tới thăm viếng.

Trong điều kiện cuôc sống ngày càng áp lực với những lo toan bộn bề cuộc sống. Khi mà những nghĩa trang truyền thống đã quá tải, chật chội không thể đáp ứng được nhu cầu của người dân hiện nay, thì công viên nghĩa trang là giải pháp tuyệt vời để có thể chọn là nơi an nghỉ vĩnh hằng cho người thân của chúng ta. Nơi đây có rất nhiều cây xanh nên tạo ta bầu không khí chung rất trong lành. Đặc biệt không có khói bụi, tiếng ồn và sự chật chội. Là nơi lý tưởng để mọi người con cháu trong gia đình có thể tưởng nhớ về ông bà tổ tiên, tôn vinh những giá trị truyền thống của dân tộc.

Thân thiện môi trường là nguyên tắc cực kỳ quan trọng khi thiết kế công viên nghĩa trang. Công viên phải đảm bảo có không gian ngoài trời thoáng đãng, trong lành. Hệ thống cây xanh và cảnh quan tâm linh đặc sắc.

lạc hồng viên

Sự hài hòa giữa các công trình xây dựng nhưng không mất đi vẻ tôn nghiêm, tĩnh mịch cần thiết mà một nghĩa trang cần có. Chính vì vậy, việc tuân thủ nguyên tắc phối hợp hài hòa giữa các công trình cảnh quan, các khuôn viên phần mộ, bố trí cây xanh, hồ nước, nơi vui chơi giải trí là điều cực kỳ cần thiết khi thiết kế công viên.

Các công trình trong công viên nghĩa trang phải được phân khu và bố trí rõ ràng ở từng khu vực. Đảm bảo không gây ảnh hưởng đến các công trình khác và tạo sự yên tĩnh cho người đã khuất nhưng cũng phải thuận tiện cho người thân khi đến thăm viếng.

NGHĨA TRANG LẠC HỒNG VIÊN – NƠI AN NGHỈ VĨNH HẰNG

Điều đặc biệt hơn tại công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên là bạn không còn lo ngại tới việc phải di dời phần mộ của gia đình mình đi nơi khác bởi dự án đã được nghiên cứu kỹ lưỡng ngay khi bắt đầu quy hoạch, nhằm đảm bảo tính ổn định, lâu dài và bền vững. Phần đất của khách hàng được cấp sổ đỏ lâu dài vĩnh viễn.

Ngoài ra, công viên Lạc Hồng Viên còn chú trọng tới dịch vụ chăm sóc, duy tu và các nghi lễ tâm linh chỉn chu và trang trọng để gia chủ ở xa luôn có thể yên tâm an táng người thân tại đây.

An nghỉ vĩnh hằng có nghĩa là có nghĩa là an nghỉ, yên nghỉ, giấc ngủ nghìn thu trong bình yên nhẹ nhàng. Tới Lạc Hồng Viên để có thể cảm nhận an nghỉ vĩnh hằng là như thế nào nhé.