Lạc Hồng Viên

Lạc Hồng Viên – Danh Sách Nhà Tang Lễ Tại Hà Nội

Lạc Hồng Viên – Danh Sách Nhà Tang Lễ Tại Hà Nội

Ngày nay, tại các thành phố lớn đặc biệt là Hà Nội và TP HCM thì khi gia đình xảy ra chuyện không may, việc tổ chức thường được tổ chức tại các nhà tang lễ, với mỗi gia đình thì đây là điều rất quan trọng  thể hiện sự tiếc nuối, nhớ thương người đã mất. Việc tổ chức tại các nhà tang lễ vừa đảm bảo sự trang trọng, không gian rộng rãi, đẩy đủ nghi lễ cho mà con cháu muốn gửi tới người đã khuất. Lạc Hồng Viên Xin tổng hợp một số nhà tang lễ được đánh giá tốt tại Hà Nội.

Ngoài các nhà tang lễ thuộc ban tang lễ thành phố thì cũng có rất nhiều các nhà tang lễ nhỏ khác. Khi gia đình sảy ra “việc”, việc chọn và tổ chức tang lễ cho người thân được yên nghỉ là một điều rất quan trọng.

1.Nhà Tang lễ Bộ Quốc Phòng.

Tại địa chỉ: số 5 Trần Thánh Tông,Hai Bà Trưng,Hà Nội.

Là nhà tang lễ bộ quốc phòng được xây dựng và hoạt động dưới sự chỉ đạo của đang ủy, ban giám đốc bệnh viện cũng như các cơ quan đoản thể liên quan. Từ khi đi vào hoạt động, nhà tang lễ đã phục vụ rất nhiều  nhiệm vụ đặc biệt, tổ chức tang lễ cho các đồng chí, đồng đội trong quân ngũ, các vị lãnh đạo cao cấp của nhà nước khi từ trần. Với toàn thể ban lãnh đạo cùng nhân viện phục vụ trong nhà tang lễ đây là niềm vinh hạnh cũng như sự gửi gắm niềm tiếc thương sâu sắc, chia buồn cùng gia đình của người đã khuất.

Lạc Hồng Viên

2.Nhà Tang Lễ Phùng Hưng.

Địa Chỉ tại: 125 Phùng Hưng,Hoàn Kiếm,Hà Nội.

Là một trong những nhà tang lễ hình thành và hoạt động lâu đời tại Hà Nội. Người dân thủ đô có nhu cầu thường sử dụng nhà tang lễ Phùng Hưng. Được hình thành từ rất lâu rồi nên nhà tang lễ xây dựng được quy trình làm việc chuyên nghiệp, là một trong những đơn vị uy tín trong việc tổ chức tang lễ được đông đảo thân nhân của gia đình đánh giá cao trong quá trình tổ chức tang lễ với những yếu tố như:

  • Hội trường rộng, sạch sẽ, thiết kế tinh tế hiện đại.
  • Trang thiết bị được đầu tư bài bản, đáp ứng nhu cầu sử dụng
  • Không gian thoáng rộng, có nhiều cây xanh và giao thông thuận tiện
  • Dịch vụ chu đáo chuyên nghiệp

3.Nhà tang lễ Cầu Giấy

Địa chỉ tại: Trần Vỹ,Mai Dịch,Cầu Giấy.

Được xây dựng trên quỹ đất 1200m2 tại quận Cầu Giấy. Diện tích rộng rãi, khang trang, có thể tiếp đón được nhiều  lễ tang ở quy mô lớn nhỏ khác nhau, đáp ứng đucợ nhu cầu của gia đình là điểm cộng lớn của nhà tang lễ Cầu Giấy. Nằm trên trục đường giao thông thuận tiện, khu vực để xe và ra vào rộng rãi, nhân viên tiếp đón nhiệt tình.

Lạc Hồng Viên

4.Nhà Tang Lễ Thanh Nhàn.

Đây cũng là một địa chỉ được đánh giá tốt trong việc tổ chức tang lễ cho người đã khuất. Nhà tang lễ tại địa chỉ số 42 đường Thanh Nhàn,Hà Nội.Nhà tang lễ ngay cạnh bệnh viên Thanh Nhàn với lợi thế giao thông thuận tiện, vị trí thuận lợi nên được nhiều người dân lựa chọn để tổ chức tang lễ.

Theo báo cáo trung bình mỗi năm nhà tang lễ tổ chức 800-900 tang lễ cho người đã khuất, con số thể hiện sự chuyên nghiệp, uy tín của nhà tang lễ được người dân tin tưởng và lựa chọn để tổ chức cho người thân của mình. Nhà tang lễ đầy đủ các chức năng cũng như phòng chờ nghỉ ngơi, tiếp khách cho gia quyến. Tang lễ luôn được tổ chức với một nghi lễ trang trọng nhất, hướng tới sự chuyên nghiệp, chu đáo, thành kính nhất.