070.598.6666

Chùa Kim Sơn Lạc Hồng – Chốn Linh Thiêng Giữa Núi Rừng

nghĩa trang lạc hồng viên

Chùa Kim Sơn Lạc Hồng – Chốn Linh Thiêng Lạc Hồng Viên

Tiếng chuông chùa giữa núi rừng.

Trong một không gian yên tĩnh giữa núi rừng Tây Bắc bỗng ngân lên tiếng chuông chùa văng vẳng nởi đây khiến cho bầu không khí thêm ấm áp, tiếng ngân xa như tiếng nhạc du dương an lành cho con người Tây Bắc. Chùa Kim Sơn Lạc Hồng tọa lạc trên đỉnh của chín quả đồi của công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên như tọa chấn, siêu độ cho những người yên nghỉ tại Lạc Hồng Viên.

Ngôi chùa trên đồi cao với thế tựa lưng đồi Tượng Phật, nhìn xuống khu đồi Kim Quy, Hồ Thiên Long và Hồ Thủy Long với không gian, khung cảnh nên thơ hữu tình. Quần thể chùa tâm linh gồm Vườn Âm Dương, Địa Đàng, Miếu Sơn Thần, Đền Mẫu… nằm trên 9 quả đồi tại công viên tâm linh Lạc Hồng Viên tạo cho khung cảnh nơi đây thêm phần linh thiêng.

Theo du khách viếng thăm nơi đây, tiếng chuông chùa như lời nhắc nhở, làm cho tâm trí con người thấy thư thả, yên bình, tiếng chuông như đánh thức sự bình yên trong mỗi con người. Hàng ngày tiếng chuông, tiếng tụng kinh niệm phật như lời sám hối, phổ độ cho hàng nghìn chân linh đang an nghỉ nơi đây được siêu độ về với cõi vĩnh hằng.

nghĩa trang lạc hồng viên

nghĩa trang lạc hồng viên

nghĩa trang lạc hồng viên

nghĩa trang lạc hồng viên