Lạc Hồng Viên

Bất Động Sản Nghĩa Trang: Kênh Đầu Tư Hấp Dẫn?

Bất Động Sản Nghĩa Trang: Kênh Đầu Tư Hấp Dẫn?

Những năm gần đây, đi kèm với sự phát triển kinh tế trên cả nước là sự phát triển, xây dựng và sử dụng các nguồn quỹ đất để xây dựng các khu công nghiệp, KĐT mới khiến cho quỹ đất dành cho BĐS nghĩa trang tại các khu trung tâm ngày càng thu hẹp hơn, từ đó hình thành các khu dự án, các khu công viên nghĩa trang hiện đại phù hợp với xu thế và tầm nhìn của thời đại mới. Có thể nói đây đang là phân khúc mới lạ thu hút được nhiều nhà đầu tư quan tâm.

Bất Động Sản Nghĩa Trang.

Bất động sản nghĩa trang thực ra không phải là loại hình mới nhưng cùng với sự phát triển của thị trường BĐS cũng như các dự án BĐS nghĩa trang với quy mô hiện đại, chuyên nghiệp như: Công Viên Nghĩa Trang Lạc Hồng Viên, Nghĩa trang Thiên Đức Vĩnh Hằng…. được nhiều nhà đầu tư có tầm nhìn quan tâm và  thúc đẩy sự phát triển của thị trường.Các khu công viên nghĩa trang lớn xuất hiện không chỉ các thành phố trung tâm mà ở các thành phố tiềm năng trên cả nước đẩy mô hình ngày càng được biết đến rộng rãi. Đây là một sự án không chỉ riêng về bất động sản mà còn là một công viên nghĩa trang mang nét tâm linh vĩnh hằng kết hợp sự quan tâm chăm sóc của nhà đầu tư với khuôn rộng rãi hiện đại, chăm chút để vừa mang nét tâm linh, yên tĩnh an nghỉ cho người đã khuất, vừa có sự chăm sóc của bàn tay con người để luôn có sự ấm cúng lẫn trang nghiêm nhất.  Các dự án ngoài vị trí, các tiện ích dịch vụ, nhà hỏa táng, khuôn viên quang cảnh thì cũng được thiết kế như một công viên hiện đại, một khu đô thị dành cho người đã khuất yên nghỉ, cảnh quan đẹp xanh mướt để người thân có thể thường xuyên lên thăm với các khuôn viên nghỉ ngơi được thiết kế xen kẽ hợp lý.

Hiện nay đây đang là loại hình được nhiều nhà đầu tư quan tâm cũng như tiềm năng phát triển rất lớn khi xã hội hóa ngày càng phát triển kèm theo tư duy hiện đại.

Theo nhiều chuyên gia thì đây đang là loại hình tiền năng với nhiều tiềm năng phát triển với nhiều lợi thế riêng biêt như

  • Không bị ảnh hưởng nhiều bởi các yếu tố thị trường
  • Nhu cầu cao, ổn định, tỉ suất lợi nhuận cao
  • Là BĐS đặc thù nên chủ yếu dành cho người có điều kiện.

Lạc Hồng Viên

Dự án Công Viên Nghĩa Trang Lạc Hồng Viên