Lạc Hồng Viên

LẠC HỒNG VIÊN : CẢM NHẬN CỦA CHÍNH CÁC KHÁCH HÀNG

LẠC HỒNG VIÊN : CẢM NHẬN CỦA CHÍNH CÁC KHÁCH HÀNG

Để quảng bá hình ảnh cũng như góp phần giúp các quý khách hàng hiểu biết rõ hơn, sau sắc hơn về công trình Công Viên Nghĩa Trang Lạc Hồng Viên, công ty tổ chức chuyến đi miến phí vào các ngày cuối tuần từ khu đô thị Mỹ Đình – Sông Đà ( Hà Nội) đến Công viên Nghĩa trang Lạc Hồng Viên.
Trong chính sách phát triển và quảng bá hình ảnh của Công Viên Nghĩa Trang Lạc Hồng Viên, Ban lãnh đạo công ty luôn mong muốn khách hàng sẽ có sự hiểu biết sâu sắc về dự án và cảm nhận bằng chính những điều mắt thấy tai nghe.

lạc hồng viên

Phối cảnh công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên

Công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên tại xã Dân Hòa – Huyện Kỳ Sơn – Tỉnh Hoa Bình, cách Hà Nội  52 km và mất khoảng một giờ đồng hồ ngồi xe để đến Công viên. Tại đây, khách hàng có thể đi tham quan những khuôn viên, phần mộ, lựa chọn mẫu đất cũng như hướng mộ, kiểu thiết kế mộ theo ý kiến của riêng mình . Dưới sự hướng dẫn, chú thích chu đáo, tận tình của các nhân viên công ty, các khách hàng sẽ được “ mắt thấy – tai nghe”, cũng như nhận được câu trả lời, giải thích từ phía các nhân viên, nhận được sự tư vấn tận tình, luôn đảm bảo các khách hàng hài lòng.Nhân viên tư vấn chu đáo, nhiệt tình giúp khách lựa chọn được khu đất, phần mộ ưng ý cho riêng mình cũng như dành cho người thân sau khi an nghỉ.Hệ thống cảnh quan, cây xanh cùng các công trình phụ trợ tạo cho dự án nét văn minh, thoáng đãng của chốn “ bồng lai tiên cảnh”.

Tại dự án Lạc Hồng Viên, các công trình còn dang dở như: Nhà đa năng và các khu quần thể chùa vẫn đang dược gấp rút hoàn thiện để đưa vào sử dụng phục vụ các du khách tới tham quan cũng như các khách hàng chọn nơi đây là chốn yên nghỉ. Đây sẽ là những công trình quan trọng phục vụ đời sống tín ngưỡng để mọi người đến thăm viếng, nghe giảng kinh hay thực hành các nghi thức Tôn giáo.
Việc thiết kế các ngôi mộ nơi đây đều dựa trên các Nghiên cứu phong thủy và Mô hình Bát Quái theo mệnh của người đã khuất. Phương án xây dựng phần mộ dựa theo phong thủy ngũ hành như vậy sẽ giúp thân nhân những người đã khuất lựa chọn được giải pháp tối ưu theo Can – Chi – Mệnh của người thân mình, mong họ được an nghỉ .

Bà Vũ Minh Phương là khách hàng lên thăm quan Lạc Hồng Viên cho biết :

“Tôi nghĩ rằng địa thế ở đây rất thoáng mát và có những điều kiện phải nói rằng người già chúng tôi ai cũng ao ước khi dời khỏi cõi xa bà này thì được về an nghỉ tại đây, về mọi phương diện, mọi điều kiện đều rất tốt.

Mong muốn tất cả về thiên về địa rồi về mọi sự đều rất ưng ý, tôi cũng có suy nghĩ rằng khi có điều kiện thì chúng tôi sẽ tìm về nơi đây để gần bạn bè và được hưởng bầu không khí rất trong sạch, mát mẻ và thoáng đáng như thế này đấy là niềm mong muốn của mỗi người già”.

Bà Lê Tuyết Nhung –  cảm thấy yên tâm khi đến thăm quan Công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên

Khi gia đình chúng tôi đặt vấn đề để đưa mộ bên nội và bên ngoại của tôi đến vùng đất của nghĩa trang Lạc Hồng Viên, khi đến khu vực mà được thiết kế tại nghĩa trang Lạc Hồng Viên này thì cho tôi cảm giác vấn đề tâm linh rất yên tâm, có đầy đủ tất cả các dịch vụ về tâm linh, VD chùa Kim Sơn Lạc Hồng hay những tượng Phật, rồi có những điểm nghỉ chân của khách và việc phục vụ khách hàng rất là tốt.

Chúng tôi những người muốn đưa mộ của gia đình về đây thì với những dịch vụ như thế này thì đưa lại cho chúng tôi tâm trạng rất yên tâm với sự phục vụ của các anh chị em ở đây.

Bà Hà Thị Thu cho biết ý kiến khi đưa người nhà lên Lạc hồng Viên

Cô đưa người nhà lên đây, khi nhìn thấy cảnh núi rừng này thì cô cảm thấy rất xúc động!

Những nơi ở xa xôi đến đây lại có ngôi chùa Kim Sơn Lạc Hồng đàng hoàng thế này, cô có cảm nhận các Hương linh của gia đình các cô đến đây sẽ được tụ tập tại đây nghe Kinh nghe Pháp và được vãng xanh Tịnh độ.

Cô cảm thấy những nơi ở xa xôi dù đường xa không đến được nhưng rất yên lòng.

Mọi người được về đây cũng là nơi tụ tập của thế giới Tâm linh.

Làm cho con cháu và những người sống được yên lòng khi người thân mình đang được sinh hoạt ở nơi vô cùng sung sướng.

Việc làm như này là quá rất tốt cho người ra đi và cũng như người sống được yên lòng.

Bác Phương chia sẻ:

Vợ chồng tôi người gốc nghệ an. Tôi và toàn bộ gia đình đã chuyển lên HN sinh sống được hơn 60 năm. Chúng tôi xa quê đã rất lâu. Bao năm bôn ba làm ăn xa quê, tôi muốn tìm cho gia đình cũng như cho mình một nơi yên nghỉ vĩnh hằng, có một khu đất nghĩa trang tập trung cho cả gia đình sau này. Trong thời gian trăn trở, một cách tình cờ tôi biết đến Lạc Hồng Viên qua văn phòng 34 Giang Văn Minh. Khi được các bạn nhân viên  Trần Mạnh giới thiệu, tôi nghĩ đó cũng giống như rất nhiều các nghĩa trang khác. Chỉ đến khi được tận mắt tham quan dự án tôi thấy đó thực sự là nơi để tôi và gia đình có thể yên nghỉ vĩnh hằng. Khi bước vào dự án trong tôi bỗng trở nên khoan khoái, một cảm giác thích thú và an lòng đến lạ như đi vào một công viên mát mẻ. Các lphần mộ và các khuôn viên cũng như cảnh quan được quy hoạch bài bản, quy mô rộng lớn. Phong cảnh hữu tình, không gian thoáng đãng,yên tĩnh, không khí rất trong lành. Tôi rất ấn tượng dịch vụ chăm sóc khuôn viên phần mộ của dự án Lạc Hồng Viên, nơi đây chăm sóc các khu mộ của các gia đình một các cẩn thận tỉ mỉ, các mộ phần luôn sạch đẹp hương khói thường xuyên .Và dự án lạc hồng viên có gói dịch vụ cúng giỗ online thật tiện ích với mọi khách hàng Với thời buổi bây giờ thì đó thực sự hữu ích và tiện lợi. Sau khi lên thăm quan dự án tôi đã quyết định chọn cho gia đình mình một khuôn viên tại đây. Tôi cảm thấy yên lòng hơn rất nhiều