070.598.6666

Tết Về Trên Lạc Hồng Viên – Nhâm Dần 2022

nghĩa trang lạc hồng viên

Tết Về Trên Lạc Hồng Viên – Nhâm Dần 2022

Tết đến xuân về trên Công Viên Nghĩa Trang Lạc Hồng Viên – tết Nhâm Dần năm 2022. Chuẩn bị cho sự kiện hàng năm của dân tộc mỗi dịp tết đến xuân về, ban lãnh đạo công ty luôn chú trọng tới hình ảnh, xây dựng chủ đề Xuân Trên Lạc Hồng Viên được đầu tư kĩ lưỡng nhắm chào đón năm mới tết Nhâm Dần 2022 Chào đón quý khách hàng lên thăm quan cũng như du xuân đầu năm mới với nhiều sự kiện được tổ chức tại đây.

1.Tuần lễ tảo mộ và tết về trên Lạc Hồng Viên.

Một nét đẹp văn hóa của người Việt từ xa xưa, tảo mộ, chăm sóc, thăm nom mời ông bà tổ tiên về nhà đón tết cùng gia đình, hưởng niềm vui, không khí ấm cúng trong mỗi gia đình chúng ta, thể hiện sự hiếu thảo, sự hiện diện của tổ tiên vẫn luôn được con cháu trong gia đình nhớ tới và biết ơn. Mỗi dịp tết đến xuân về cũng là dịp mà con cháu trong gia đình sau một năm làm ăn vất vả có nhiều thời gian hơn ngồi lại với nhau, chia sẻ, gạt đi nhưỡng nỗi niềm của năm cũ sắp qua, cùng nhau chào đón, hướng tới một năm mới thịnh vượng và tràn đầy niềm vui trong cuộc sống.

Với nhiều ý nghĩa cao đẹp, công viên tâm linh Lạc Hồng Viên tổ chức nhiều sự kiện nhằm chào đón quý khách hàng lên thăm thú công viên cùng những người nằm nghỉ tại nghĩa trang luôn cảm thấy ấm áp, thể hiện giá trị cao đẹp cũng như niềm tin mà quý khách hàng đã gửi gắm cho toàn thể ban lãnh đạo công ty.

Tết trên Lạc Hồng Viên là chương trình được ban quản lý công viên chuẩn bị với nhiều loại cây, hoa mang mùa xuân ấm áp, không khí tết đến với công viên. Quý khách hàng cũng có thể đặt mua khi đến thăm mộ người thân tại Lạc Hồng Viên.

nghĩa trang lạc hồng viên

nghĩa trang lạc hồng viên

nghĩa trang lạc hồng viên

nghĩa trang lạc hồng viên