Lạc Hồng Viên

Nghĩa trang Lạc hồng viên – Công Viên Nghĩa Trang đẹp nhất Đông Nam Á

Lạc hồng viên nghĩa trang đẹp nhất Đông Nam Á

 

Nằm trong chuỗi các công viên nghĩa trang xanh và hiện đại trong nước,công viên nghĩa trang Lạc hồng viên được đánh giá là nghĩa trang đẹp nhất Đông Nam Á. Vẻ đẹp của Lạc Hồng Viên được hội tụ từ hình thức cảnh quan cho đến nội dung là chất lượng dịch vụ tất cả đều hoàn hảo.

lạc hồng viên

Vẻ đẹp ấn tượng về nghĩa trang Lạc hồng viên

Bước chân tới Lạc hồng viên chắc hẳn bạn sẽ ngạc nhiên trước một nghĩa trang mà chưa từng thấy. Vẻ đẹp choáng ngợp này sẽ khiến bạn như đang đi vào cõi tiên thoát trần vậy.

Lạc hồng viên mang đến những thông số ấn tượng với bất kỳ ai đến thăm tổng quan dự án. Xét về diện tích thì Lạc hồng viên được đánh giá là nghĩa trang có diện tích lớn với 98 héc ta. So với các nghĩa xây dựng trước ở hai miền Nam Bắc nước ta đều nhỏ hơn so với Lạc hồng viên. Dự án được tiến hành tại huyện nhỏ của tỉnh Hòa Bình là huyện Kỳ Sơn, tọa lạc trên 9 quả đồi hùng vĩ nơi vùng núi trung du. Nghĩa trang này còn có cái tên gọi khác là nghĩa trang Kỳ Sơn Hòa Bình.Công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên khi xây dựng được chọn lựa kỹ càng dựa trên những phân tích tâm linh và khoa học của các nhà phong thủy, địa lý Việt Nam và Trung Quốc. Lạc Hồng Viên nằm trên vị trí hội tụ đủ tứ Linh: Long – Ly – Quy – Phượng.9 quả đồi mang hình dáng một con rùa khổng lồ đang bơi cùng 9 con suối tự nhiên tượng trưng cho một đời người khi trở về nơi chín suối.Nghĩa trang được xây dựng dựa trên mô hình nghĩa trang tiên tiến từ các nước phát triển. Trên thế giới loại hình nghĩa trang này đã được triển khai từ lâu đem đến những giá nhân văn sâu sắc cho con người với họ nghĩa trang là nơi đẹp đẽ thường xuyên tới thăm quan hơn. Xung quanh khu nghĩa trang có các con suối tự nhiên sẽ tạo ra được nhiều khí. Khí và thủy luôn vận hành tạo ra các nguồn sinh khí mới tốt lành để cho vạn vật sinh sôi và phát triển.

Nghĩa trang Lạc Hồng Viên được thiết kế theo văn hóa truyền thống của người Việt ta. Đó là thuyết phong thủy khi an táng cho người khuất. Tin tưởng rằng an táng theo đúng phong thủy hợp với vận mệnh của người mất sẽ làm cho người đó được yên nghỉ thiên thu và con cháu cũng được hưởng lộc phúc từ người mất. Vậy nên vị trí các mộ phần trong Lạc hồng viên luôn đảm bảo yếu tố. Mộ tại nghĩa trang được thiết kế đa dạng từ mộ đơn, mộ đôi cho đến phần mộ gia tộc được bố trí trên 6 đồi: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ và tượng Phật.Nhiều nơi được bố trí bàn uống nước bằng gỗ thơm, xích đu để người nhà khi viếng mộ có thể ngồi uống trà, nghỉ ngơi

Lạc Hồng Viên có dịch vụ tiên tiến và ổn định

Với lợi thế là có thế Long Chầu Hổ Phục tựa thế án ngữ bảo vệ cho toàn thể những vong linh an nghỉ nơi đây. Vị trí toàn dự án là nơi có long mạch chảy qua, vùng đất nhô lên tựa con rùa nhô cao được các nhà phong thủy Đài Loan đánh giá cao.

lạc hồng viên

Theo truyền thống an táng của người Việt ta nên nghĩa trang Lạc Hồng Viên rất chú trọng đến mọi vấn đề trong chuyện lo hậu sự, đặc biệt lựa chọn phong thủy tốt cho xây dựng nghĩa trang cũng như phong thủy cho các vị trí huyệt mộ.

Lạc hồng viên có đầy đủ các dịch vụ đảm bảo tính chu toàn khi thực hiện an táng tại đây. Các hình thức an táng từ truyền thống đến hiện đại đều được thực hiện tại đây, điều quan trọng hơn cả dù an táng theo hình thức truyền thống nhưng lại không gây ảnh hưởng tới môi trường và cuộc sống người dân. Các dịch vụ chăm sóc và bảo quản người chết cũng được Lạc Hồng Viên đầu tư một cách tỉ mỉ với tiện nghi đầy đủ và hiện đại..