Nghĩa Trang Lạc Hồng Viên

Lạc Hồng Viên: Công Viên Nghĩa Tình

Lạc Hồng Viên: Công Viên Nghĩa Tình

Xã hội hiện đại sẽ không còn cảnh hoang vắng hay lạnh lẽo của các nghĩa trang truyền thống không được chăm sóc thường xuyên.Công viên nghĩa trang hiện đại thời đại mới  – nơi an nghỉ cho người đã khuất có cảnh quan đẹp, hiện đại, văn minh. Hướng đến mục tiêu ấy, tỉnh Bắc Giang đã thu hút, tạo điều kiện thuận lợi cho nhà đầu tư xây dựng công viên nghĩa trang tại huyện Lục Nam.

Công Viên Nghĩa Trang Hiện Đại

 Có lẽ trong suy nghĩ của mỗi người thì nghĩa trang là từ không mang nhiều kí ức tốt đẹp, thường gợi cho mỗi người nhiều nỗi niềm khác nhau, tuy nhiên khi đến thăm Công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên, xã Dân Hòa, huyện Kỳ Sơn (tỉnh Hòa Bình) mang trên mình một công viên nghĩa trang hiện đại với sự đầu tư kĩ lưỡng, hiện đại từ chủ đầu tư mang lại cho công viên nghĩa trang một diện mạo hoàn toàn mới, với nhiều sự ấm áp được mệnh danh là khu đô thị dành cho người đã khuất.

Dự án Công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên được Tổng công ty đầu tư kĩ lưỡng từ khâu chọn vị trí, nghiên cứu phong thủy, xây dựng kiến trúc… công viên được tọa lạc trên 9 quả đồi rộng gần 100ha. Được đầu tư với hệ thống hiện đại, đồng bộ, khuôn viên được chăm sóc kĩ lưỡng bởi bàn tay của nhân viên công ty với sự chỉn chu, chăm sóc cho người đã khuất  giống như chăm sóc cho chính người thân của mình. Mỗi nhân viên quản lý từng khu mộ và chịu trách nhiệm thắp hương, dọn vệ sinh định kỳ. Sau hơn 7 năm khai thác, Công viên  này đã có hơn 1 nghìn ngôi mộ. Khách hàng chủ yếu đến từ TP Hà Nội, Hòa Bình và một số tỉnh khác.

Công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên

An Phúc Viên – Công Viên Nghĩa Trang của người Bắc Giang

 

Sau thành công cũng như kinh nghiệm xây dựng, quản lý được tích lũy từ dự án Công Viên Nghĩa Trang Lạc Hồng Viên, Tổng Công ty tiếp tục thực hiện dự án Công viên nghĩa trang An Phúc Viên tại Lục Nam, Băc Giang với tổng DT hơn 100 ha. Dự án được UBND tỉnh chấp thuận đầu tư. Công Viên được nằm trên Núi Niêng huyện Lục Nam, Dự án trên một quẩn thể núi với địa thế Phong thủy Dương Long tuyệt đẹp, một nơi lý tưởng mang nét tâm linh để xây dựng một công viên nghĩa trang hàng đầu Việt Nam.

Công viên An Phúc Viên hợp với Chùa Vĩnh Nghiêm cổ  kính, Dự án Tâm Linh Tây Yên Tử góp phần tạo nên một điểm nhấn mới cho tỉnh Bắc Giang. Với nhiều điều kiện thuận lợi cũng như kinh nghiệm từ các dự án trước An Phúc Viên hứa hẹn sẽ là một công viên hàng đầu khu vực.

mua bán nhà đất chính chủ