Lạc Hồng Viên

An nghỉ tại Công viên nghĩa trang – xu hướng mới của cuộc sống văn minh

An nghỉ tại Công viên nghĩa trang – xu hướng mới của cuộc sống văn minh

Với người Việt nơi an nghỉ cho tổ tiên, các bậc sinh thành luôn được đề cao và là nét truyền thống cố hữu được xem trọng, trần sao âm vậy. Quan niệm “âm dương gặp nhau, phúc lộc trường tồn!” đã đưa người Việt đến với hình thức an táng văn minh,xã hội hiện đại mới mới ngày nay: công viên nghĩa trang – là một từ ngữ không còn xa lạ với người dân Việt Nam, đây là nơi hội tụ của sự giao cảm hài hòa giữa trần thế và cõi vĩnh hằng.

     Truyền thống Hiếu đạo  

Lạc Hồng Viên

Chữ Hiếu của người Việt dần hình thành văn hóa mới – công viên nghĩa trang hiện đại 

 

Với người châu Á nói chung và người Việt nói riêng, nét đẹp của sự hiếu thảo được thể hiện mọi lúc mọi nơi trong cuộc sống thường nhật. Đến cả vấn đề “bên kia thế giới” của bậc sinh thành, ông bà thời nay cũng được chú trọng, ai cũng muốn phần mộ người thân được xây dựng to đẹp, hương hỏa đủ đầy, ấm cúng.

Khi cuộc sống bộn bề, nhiều lo toan khiến con cháu không đủ điều kiện gần bên cha mẹ, ông bà đã bắt nguồn nhu cầu hình thành nên các dự án công viên nghĩa trang lấy chữ Hiếu làm trọng, chữ Tình làm gốc giúp con cháu giữ trọn giá trị sống với bậc sinh thành.

Công viên nghĩa trang ra đời chính là lời giải lý tưởng về một thế giới vĩnh hằng cho người đã khuất, được xã hội định hướng là một công trình văn hóa xã hội mang đậm bản sắc dân tộc, là nơi tôn vinh những giá trị tốt đẹp của tình cảm gia đình, lòng tôn vinh với tổ tiên, góp phần xây dựng những giá trị đời sống tinh thần cho các thế hệ về sau.

     Công viên nghĩa trang hiện đại, văn minh

Công viên nghĩa trang hình thành sở hữu những ưu điểm vượt trội so với nghĩa trang truyền thống, những mộ phần có không gian sinh thái được quy hoạch đồng bộ, thế đất “Long chầu – Hổ phục”, kiến trúc độc đáo, có đơn vị quản lý chuyên nghiệp và luôn có đội ngũ chăm sóc các mộ phần mỗi ngày.

So với nghĩa trang truyền thống, công viên nghĩa trang có quy mô rộng lớn, khuôn viên xung quanh được xây dựng khang trang, giao thông thuận lợi, đa dạng sản phẩm từ mộ đơn, mộ đôi, mộ gia đình, mộ gia tộc đáp ứng mọi nguyện vọng của con cháu đối với người thân, dòng tộc.

Hiện nay, công viên nghĩa trang đã hiện diện tại các tỉnh thành lớn như Lạc Hồng Viên (Hòa Bình), Vĩnh Hằng Long Thành (Đồng Nai), Thiên Đức Vĩnh Hằng (Phú Thọ), Sala Garden (Đồng Nai),…

Lạc Hồng Viên

Công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên – Trọn hiếu, vẹn tình!

 

Công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên – Hòa Bình

Tọa lạc trên khuôn viên 9 quả đồi rộng 98 hécta tại huyện Kỳ Sơn – tỉnh Hòa Bình, ngay sát trục đường Quốc lộ 6 cách trung tâm Hà Nội 52 km và cách Thành phố Hòa Bình 20km, Lạc Hồng Viên – Kỳ Sơn với Sơn Thủy hữu tình là một vị trí Đắc địa để làm một Công viên Nghĩa trang. Công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên

có thế Long Chầu – Hổ Phục, Phong Thủy tuyệt vời, tạo nên một khung cảnh huyền ảo, nên thơ và trữ tình, mang dáng dấp một nơi An nghỉ Thiên thu vĩnh hằng.Chính thức khởi công vào năm 2008.Lạc Hồng Viên có những lợi thế để trở thành một công viên nghĩa trang hiện đại nhất Đông Nam Á

  • Lạc Hồng Viên chỉ cách Hà Nội 52km do đó rất thuận lợi cho việc đi lại.
  • Là nơi có phong thủy đẹp nhất bậc nhất Việt Nam .
  • Tại đây có không gian thanh bình thư thái tách biệt với khu dân cư.
  • Các công trình công năng công cộng đạt tiêu chuẩn quốc tế.
  • Các khuôn viên phần mộ được thiết kế đồng bộ và đa dạng các loại diện tích từ 6m2,20m2,50m2,100m2, 999m2….vv.
  • Hệ thống cơ tầng, taluy được xây dựng kiên cố vững chắc hài hòa.
  • Khuôn viên được thiết kế nhẹ nhàng hiện dạid đồng bộ và văn minh.
  • Dịch vụ đa dạng như dịch vụ chăm sóc phần mộ, dịch vụ thắp hương ngày rằm mùng một.
  • Khu quần thể tâm linh yên bình thành tịnh.