070.598.6666

Thực trạng – giải pháp đất nghĩa trang

nghĩa trang lạc hồng viên

Thực trạng – giải pháp đất nghĩa trang hiện nay – Lạc Hồng Viên

Ở Việt Nam, khái niệm đất nghĩa trang, nghĩa địa không được phân định rõ mà được quy về một mối là đất an nghỉ cho người đã khuất và được quy hoạch không rõ ràng, manh mún và rải rác và còn tự phát nhiêu. Chính vì vậy quy hoạch bố trí quỹ đất làm nghĩa trang nhằm phát huy truyền thống văn hóa, nhằm đáp ứng tinh thần của người dân là việc rất quan trọng trong quá trình quy hoạch xây dựng đất nghĩa trang lâu dài cho tương lai.

Với tình hình hiện tại đô thị hóa ngày càng nhiều, sự phát triển mạnh mẽ của các đô thị, khu dân cư, khu công nghiệp quỹ đất nông nghiệp bị thu hẹp nên đất nghĩa trang cũng bị ảnh hưởng phải di dời sang vị trí khác hoặc quy về diện tích nhỏ hơn.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân và sự phát triển của xã hội Công viên tâm linh  Lạc Hồng Viên ra đời cách thu đô Hà Nội không xa 52km tính từ bờ hồ cách mặt đường quốc lộ 6 1,5km giao thông đi lại thuận tiện cảnh quan thiên nhiên kỳ vỹ nơi hội tụ tứ linh phong thủy bậc nhất.

Là đơn vị nghĩa trang tiên phong đi đầu, tiêu biểu trong thời đại công nghệ số hiện nay Lạc Hồng Viên đã và đang xứng tầm để quý vị khách hàng lựa chọn làm nơi an nghỉ vĩnh hằng.

Công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên

nghĩa trang lạc hồng viên

nghĩa trang lạc hồng viên

nghĩa trang lạc hồng viên

nghĩa trang lạc hồng viên