070.598.6666

“Đại Lộ Vĩnh Hằng”- Con Đường Dẫn Tới Miền Cực Lạc

nghĩa trang lạc hồng viên

Lạc Hồng Viên – Đại Lộ Vĩnh Hằng”- Con Đường Dẫn Tới Miền Cực Lạc

Đối với khách hàng cũng như du khách đến tham quan dự án công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên thì ấn tượng để họ nhớ đến công viên nghĩa trang được đánh giá đẹp nhất Việt Nam là Đại Lộ Vĩnh Hằng, con đường dẫn tới miền cực lạc được công viên thiết kế như một biểu tượng tiễn đưa người thân về nơi an nghỉ bình yên. Đại Lộ là con đường được chủ đầu tư chú ý ngay từ ngày đầu tiên xác định xây dựng dự án, với chiều dài 1,5km và rộng 10m. Con đường uốn lượn từ cổng tới trung tâm dự án được thiết kế để du khách có thể thuận lợi đi vào công viên nhưng nó cũng biểu hiện cho dòng đời mỗi con người có nhiều thay đổi từ khi sinh ra tới lúc mất cũng có nhiều lúc thăng trầm, lúc thuận lợi khi khó khăn. Theo phật giáo thì cuộc sống trên trần của mỗi chúng ta chỉ là cuộc sống tạm thời, là khoảng thời gian để chúng ta tu nhân tích đức, làm nhiều việc có ích cho đời để khi chết đi chúng ta mới về ngôi nhà vĩnh hằng của mỗi người. Thông qua con đường để dẫn lỗi cho những người đã khuất về miền cực lạc an nghỉ vĩnh hằng.

Hai bên đại lộ được trang trí với nhiều bức tượng khác nhau theo các giai đoạn của con người. Đầu đại lộ chúng ta sẽ gặp tượng mục đồng chăn trâu, máy cắt cỏ.. tạo khung cảnh đồng quê yên bình, trở lại tuổi thơ của mỗi người, nơi mà ai ai cũng có những kí ức đẹp nhất về một thời hồn nhiên vô tư. Đến giữa chúng ta sẽ gặp hình ảnh cha mẹ vất vả để nuôi các con khôn lớn trưởng thành, là hình ảnh ai cũng gặp cũng thấy minh trong đó. Đến cuối chúng ta sẽ thấy được hình ảnh các cụ già đánh cờ và câu cá, biểu tượng cho ước vọng của con người đến cuối đời có những người bạn, có con cháu quây quần, có thú vui an nhàn của tuổi già. Tất cả đều là hình tượng mà chính chúng ta sẽ ở đâu đó trong mỗi giai đoạn của cuộc đời.

Đại lộ được thiết kế cùng với hàng cây xanh ngát dọc đại lộ khiến khách tham quan khi đến đây có cảm giác yên bình với hoa tươi, cây xanh tràn ngập, phong cảnh yên bình như vào một công viên sinh thái chứ không còn không khí lạnh lẽo của nghĩa trang truyền thống, đây cũng là điểm thu hút của công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên để khách hàng có thể yên tâm gửi gắm người thân yên nghỉ tại đây, họ sẽ được an nghỉ và ngắm nhìn con cháu từ xa.

nghĩa trang lạc hồng viên

nghĩa trang lạc hồng viên

nghĩa trang lạc hồng viên

nghĩa trang lạc hồng viên

nghĩa trang lạc hồng viên