Lạc Hồng Viên

Dự Án ” Công Viên Tâm Linh Lạc Hồng Viên”

Dự Án ” Công Viên Tâm Linh Lạc Hồng Viên”

Với người dân thủ đô và các vùng lân cận thì khái niệm công viên nghĩa trang nói chung và công viên tâm linh Lạc Hồng Viên nói riêng không còn quá xa lạ nữa. Ban quản lý nghĩa trang đã tiếp rất nhiều khách hàng đến đây thăm quan và mua đất xây dựng khu nghĩa trang gia đình, di chuyển, chôn cất người thân tại công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên.

Công Viên Nghĩa Trang Lạc Hồng Viên hay “ Công Viên Tâm Linh Lạc Hồng Viên” là một dự án công viên nghĩa trang hiện đại với tầm nhìn theo xu thế của thời đại, được đánh giá là một trong những công viên nghĩa trang hiện đại, có cảnh quan, dịch vụ tốt nhất, đẹp nhất tại Việt Nam- là điểm đến của miền cực lạc. Được khởi công xây dựng từ năm 2008 tại Kỳ Sơn,Hòa Bình, giao thông vô cùng thuận tiện khi chỉ mất khoảng 1h đồng hồ để di chuyển từ trung tâm Hà Nội. Lạc Hồng Viên  giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn với đầy đủ các sản phẩm cũng như vị trí đẹp tại 9 quả đồi của dự án và hiện đã có hơn 10,000 chân linh đang an nghỉ tại đây.

lạc hồng viên

Dự án cũng như tên gọi của chính nó mang đến nhiều ý nghĩa trong đời sống tâm linh của mỗi người con đất Việt.

-Công viên : được xây dựng và phát triển theo hướng hiện đại, xanh sạch đẹp với mong ước người đã khuất cũng được an nghỉ, được chôn cất ở nơi có vị trí tốt đúng với ý nghĩa và mong ước của con cháu dành cho người đã khuất. Tại đây thì cảnh quan cây xanh, sự yên tĩnh nhưng ấm cúng được coi là yếu tố hàng đầu để đánh giá 1 công viên nghĩa trang. Công viên xây dựng các khu dịch vụ, các công trình công năng để phục vụ nhu cầu của công trình, các hồ nước khu dịch vụ đan xen được thiết kế để tạo cảm giác thoải mái dễ chịu, tạo không khí yên bình,xóa đi những hình ảnh về một nghĩa trang truyền thống từ xưa.

lạc hồng viên

-Tâm : Là một dự án về tâm linh nên ban quản trị dự án cũng quán triệt xuyên suốt trong quá trình xây dựng và hoạt động của công viên là luôn đặt cái tâm lên hàng đầu, xây dựng và chăm sóc khách hàng cũng như những người đã khuất như người thân của mình.

Linh :ngoài là công viên cho người đã khuất thì nơi đây cũng có Chùa Kim Sơn, Đền Linh Thần, viên linh điện cùng với bảo tháp. Là một chốn linh thiêng an nghỉ cho nhiều chân linh.

Lạc Hồng Viên : là con dân của một dân tộc vĩ đại, là người con Lạc cháu Hồng với long tôn kính với tổ tiên. Lạc Hồng Viên với ý nghĩa là mảnh vườn an nghỉ của con dân đất Việt.