Lạc Hồng Viên

Lạc Hồng Viên – Nghĩa Trang Người Giàu ở Việt Nam

Lạc Hồng Viên – Nghĩa Trang Người Giàu ở Việt Nam

Xã hôi phát triển, các đô thị – biệt thự mọc ra không khiến chúng ta có nhiều bất ngờ. Nhưng tại các công viên nghĩa trang để theo kịp đà phát triển, cũng như con cái muốn tỏ lòng thành tới ông bà tổ tiên thì việc bỏ ra số tiền không nhỏ để sở hữu khu nghĩa trang đẹp, các biệt thự đá ngày càng nhiều .Những khu mộ phần rộng hàng trăm m2 với các kiến trúc cầu kỳ, có giá trị hàng tỷ đồng được nhiều người ví như nghĩa trang đại gia.

Theo kịp xu thế hiện đại ngày nay, các công viên nghĩa trang được quy hoạch, phát triền ở các tỉnh thành phố ngày càng nhiều. Theo đó là các khu mộ phần được quy hoạch về đây, với ý nghĩa tốt đẹp, giá trị tâm linh mà con cháu tưởng nhớ tới ông bà tổ tiên với mong muốn người thân được an nghỉ ngàn thu ở một nơi được quy hoạch xây dựng một cách có tổ chức, khu đất phong thủy, co người chăm sóc quét dọn hàng ngày thay vì phong tục tập quán chôn cất rải rác của ông bà ta từ xưa đến nay. Mặc dù tên gọi và giá trị tinh thần có thể giống nhau nhưng không phải ai cũng có thể quy hoạch mộ phần của tổ tiên ở công viên nghĩa trang. Nhiều người nói : Công viên nghĩa trang chỉ dành cho người giàu, chứ người nghèo sao mua được vì giá trị mỗi m2 ở trong cv có giá trị hơn cả đất bên ngoài. Ngoài ra còn có người lau dọn, chăm sóc hàng ngày.

Mỗi công viên nghĩa trang hay mỗi khu đất trong cùng một công viên cũng đã có sự khác nhau về mặt giá trị, vị trí địa lí. Ngoài việc bỏ tiền để mua khu đất có vị trí đẹp, hợp phong thủy của gia chủ, thiết kế các khu mộ theo ý của người thân, nhiều người còn muốn quy hoạch mộ gia tộc trên một khu đất rộng để ông bà tổ tiên có thể nghỉ ngời thoải mái, hay có điều kiện sẽ đưa dòng họ về đây nên họ sẵn sàng bỏ ra một số tiền lớn để xây dựng, thiết kế cảnh quan cũng như chăm sóc khu mộ một cách chu đáo.

Các dự án công viên thì đều có các gói dịch vụ chăm sóc nghĩa trang theo năm, cúng lễ ngày rằm, hay các ngày kỉ niệm đặc biệt….chi phí được tính kèm khi mua đất.

lạc hồng viên

Công Viên Tâm Linh Lạc Hồng Viên – Nghĩa Trang Cho Người Giàu

Với người dân thủ đô thì nhu cầu tìm khu đất nghĩa trang, tìm công viên nghĩa trang đẹp để quy hoạch cho gia tộc không còn quá xa lạ. Và từ Công Viên Nghĩa Trang Lạc Hồng Viên cũng không còn quá xa lạ với nhiều người.

Với việc sử dụng các kênh truyền thông maketing quảng cáo được thực hiện một cách bài bản từ công ty chủ đầu tư cũng như tới các phòng kinh doanh của công ty  thì hiện nay Công viên tâm linh Lạc Hồng Viên – Một dự án nghĩa trang hiện đại được xây dựng tại Kỳ Sơn-Hòa Bình, chỉ cách thành phố Hà Nội 52 km. Đây là một dự án công viên được đầu tư xây dựng theo hình thức nghĩa trang kiểu mới, bài bản, hiện đại đã và đang được nhiều người tin và gửi gắm mộ phần của ông bà tổ tiên tại nghĩa trang.Nhiều khu dự án được quy hoạch làm khu nghĩa trang cho cả gia tộc nên được gọi là nghĩa trang cho người giàu.

Công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên hội tụ đầy đủ các yếu tố về vị trí địa lý, giao thông thuận tiện, phong thủy tốt. Khu nghĩa trang được bao quanh bởi song và núi non( 9 ngọn núi và 9 con sông ), có chùa Kim Sơn cổ kính. Công viên nghĩa trang đề cao các kiến trúc xanh tạo không gian yên nghỉ cho người đã khuất nên các mộ phần và khuân viên được quy hoạch một cách tổng thể, hợp lí là an lòng những người con có hiếu luôn nhớ về tổ tiên ông bà.

lạc hồng viên