070.598.6666

Lạc Hồng Viên- Xây Dựng Đền Thờ Mẫu – Viên Linh Điện

nghĩa trang lạc hồng viên

Lạc Hồng Viên – Xây Dựng Đền Thờ Mẫu – Viên Linh Điện

 

Để hoàn thiện không gian theo đúng như định hướng ban đầu của công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên. Ban chỉ đạo dự án Công ty tiếp tục hoàn thiện các hạng mục được đề ra trước đó.Công trình Đền thờ Đức Thánh Mẫu – Viên Linh Điện tại công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên được khởi công xây dựng vào ngày 23/4/2019, và cho đến nay công trình đã hoàn thành trên 90% khối lượng công việc đã đề ra. Mặc dù, ban đầu công trình Đền thờ Đức Thánh Mẫu – Viên Linh Điện được dự kiến khánh thành vào dịp Đại lễ Vu Lan 2021 để tưởng nhớ công ơn sinh thành của các bậc cha me, Tuy nhiên để đảm bảo an toàn chống dịch theo chỉ thị của Chính phủ nên Đại lễ Khánh thành Đền thờ Đức Thánh Mẫu – Viên Linh Điện đã được Lạc Hồng Viên chủ động lùi lại cho đến khi cho chỉ thị mới.

Trong giai đoạn hoàn thiện, để đảm bảo tiến độ công trình cũng như sức khỏe của đội ngũ cán bộ kĩ thuật và công nhân, ban quản trị dự án đã sắp xếp cho nhân viên ở lại dự án vừa đảm bảo giãn cách xã hội theo tinh thần của chính phủ vừa đảm baỏ công trình sẽ hoàn thành ở tiến độ cao nhất. Các hạng mục đều được cán bộ nhân viên công ty hoàn thiện một cách trau truốt, với tinh thần, cái tâm với nghề để thực hiện một công trình tâm linh tại Công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên.

Lối lên Đền được thiết kế theo hệ thống tam cấp lối tản bộ, từng bậc thang được lát đá xanh, chống trơn trượt, đảm bảo độ bền theo thời gian, đảm bảo độ vững chắc để du khách đến với công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên có thể đi lại một cách thoải mái nhất, với mong muốn tạo cho công trình nơi đây không chỉ mang ý nghĩa là một nơi tiễn đưa người đã khuất mà còn mang dáng vẻ của một khu sinh thái với hệ thống đền chùa được đầu tư xây dựng bài bản.

nghĩa trang lạc hồng viên

nghĩa trang lạc hồng viên

nghĩa trang lạc hồng viên

Công viên nghĩa trang lạc hồng viên

nghĩa trang lạc hồng viên